สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากเรา

ทางเราจะติดต่อกลับไปเพื่อให้ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาใส่ข้อมูลให้ถูกต้อง

  สามารถโทรสอบถามโดยตรงได้ที่เบอร์ +669-0404-0423 หรือสอบถามผ่านทางอีเมล contact@selectcenter.co.th

  โครงการคอนโดน่าลงทุนที่เราคัดเลือกมาอย่างดี

  เราคัดเลือกและคัดสรรโครงการ คอนโดน่าลงทุน ที่มีคุณภาพ ทำเลดี และยังได้ผลตอบแทนสูง เพื่อให้นักลงทุนอสังหาได้มั่นใจในการลงทุน คอนโดน่าลงทุน ลงทุนน้อย เพื่อผลกำไรสูงสุดในชีวิต การลงทุนในคอนโดมอบผลตอบแทนเป็นกอบเป็นกำได้ไม่ยาก ทั้งในระยะสั้น และระยะยาว ไม่ว่าจะปล่อยเช่า หรือเก็งกำไรจากการขายต่อ ทำเลที่ตั้งของคอนโดเป็นตัวแปรสำคัญของผลตอบแทน จึงควรเลือกคอนโดที่ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพที่มีโอกาสเติบโตในระยะยาว และดึงดูดผู้คนเข้ามาอยู่อาศัยในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง

  คอนโดน่าลงทุนทำเลมีศักยภาพ

  ALBAR BY RADISSION

  โครงการตกแต่งแบบหรูหราสไตล์ฝรั่งเศส พร้อมเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ที่มาพร้อมสวนสวยขนาดใหญ่และสวนน้ำสไตล์ลากูน พรั่งพร้อมด้วยส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

  คอนโดน่าลงทุน Marina Golden Bay

  MARINA GOLDEN BAY PATTAYA

  ที่สุดของนิยามแห่งคำว่า “ชีวิตที่หรูหราเหนือกว่าใครๆโดดเด่นเป็นสง่าด้วยความสูงที่มีถึง 51 ชั้น” โครงการนี้ จะมอบชีวิตและสีสันใหม่ๆให้แก่ผู้ชื่นชอบเมืองชายหาดพัทยา

  คอนโดน่าลงทุน Laya Resort Phuket

  LAYA RESORT PHUKET

  เป็นโครงการคอนโดใหม่ภูเก็ตที่นักลงทุนต้องจับตามอง ด้วยโลเคชี่นที่ดี อยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลตอบแทนกลับมาที่สูง คอนโดภูเก็ตติดทะเลเพียง 400 เมตร และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติ

  คอนโดน่าลงทุน Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya

  Wyndham Garden Irin Pattaya

  แนวคิด การออกแบบ สะท้อนให้เห็นถึงความทันสมัยหรูหรา แต่ถูกสอดแทรกด้วยธรรมชาติ ผ่านการใช้หินอ่อน ลวดลายของหินและไม้ และความเขียวชอุ่มจากพื้นดินสู่ดาดฟ้าพร้อมสระว่ายน้ำสีใสสวย

  คอนโดน่าลงทุน Adm Platinum Bay Phuket

  ADM PLATINUM BAY PHUKET

  แนะนำคอนโดใหม่ภูเก็ต​ เป็นโครงการคอนโดใหม่ภูเก็ตที่นักลงทุนต้องจับตามอง ด้วยโลเคชี่นที่ดี อยู่ในพื้นที่ที่ได้รับผลตอบแทนกลับมาที่สูง และเป็นที่น่าสนใจของนักท่องเที่ยวต่างชาติระดับไฮแอนด์

  EMPIRE TOWER

  คอนโดมิเนียมหรู สไตล์โรงแรม 5 ดาว ในทำเลทีใกล้หาดจอมเทียนพัทยา เพียง 800 เมตร ใกล้สถานที่ท่องเทียวดังๆของเมืองพัทยามากมาย ไม่ต้องพบเจอความวุ่นวาย

  RAMADA MOUNTAIN BAY

  ด้วยการออกแบบโดยดีไซเน่อร์ชื่อดังชาวฮ่องกง HENRY และ Joe Chan ที่ร่วมมือกันออกแบบและตกแต่งภายในโรงแรมทั้งหมด ซึ่งเป็นผู้นำแฟชั่น ทั้งวิวทะเล ความหรูหรา ความลงตัว ความทันสมัย

  RAMADA MIRA NORTH PATTAYA

  Ramada Mira North Pattaya has been designed to รามารามิราพัทยาเหนือได้รับการออกแบบให้เป็นปลายทางใหม่สำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริงโดยใช้แนวคิดของ

  THE RIVIERA MONACO PATTAYA

  ดอะ ริเวียร่า โมนาโค ณ นาจอมเทียนนี้ เป็นโครงการคอนโดหรูแบบ high rise โครงการที่ 3 ของกลุ่มบริษัทที่รู้จักกันดีในชื่อ ริเวียร่า กรุ๊ป คอนโดรูปแบบสไตล์ ลักซ์ชัวรี่ High Rise 40ชั้น

  PHUKET WATER WORLD

  เป็นการผสมผสานภูมิทัศน์ของชายหาดภูเก็ตและธรรมชาติของหาดทรายเข้าด้วยกัน พร้อมด้วยสระว่ายน้ำที่คดเคี้ยวไปทั่วทั้งรีสอร์ทและเชื่อมต่อกัน เพื่อการพักผ่อนและความอบอุ่นสำหรับครอบครัว

  ARCADIA CENTER SUITES PATTAYA

  เป็นโครงการที่อยู่อาศัยริมชายหาดที่ทันสมัย แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ร้านค้าต่าง ๆ ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ อาณาจักรแห่งนี้มีการบริหารจัดการ โดย JLL บริษัทบริหารสินทรัพย์ระดับโลก

  COPACABANA BEACH JOMTIEN

  คอนโดมิเนียม 5 ดาว พื้นที่กว่า 9 ไร่ เลียบหาดจอมเทียน พัทยา ( จอมเทียนสาย 2 ) สุดยอดทำเลทองใจกลางจอมเทียน ติดหาดและติดถนนสองด้าน เหมาะที่สุดเพื่อการลงทุน ห้องพักที่ตกแต่งหรูหรา

  THE RIVIERA WONGAMART BEACH

  คอนโด High Rise ตึกคู่ เป็นโครงการระดับลักซ์ซูรี่ ตั้งอยู่บนหาดวงศ์อมาตย์ ทำเลที่ดีที่สุดของเมืองพัทยา เสร็จในปี 2017

  THE NUMBER ONE JOMTIEN

  เป็นโครงการที่อยู่อาศัยริมชายหาดที่ทันสมัย แวดล้อมด้วยร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ ที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ บริหาร โดย JLL

  คอนโดมิเนียม เป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในการลงทุนไม่น้อย ซึ่งมีนักลงทุนหลายคนเลยที่เลือกจะลงทุนคอนโด ไม่ว่าจะเป็นแค่ขายใบจอง ขายดาวน์ ขายมือสอง หรือซื้อคอนโดตกแต่งและปล่อยให้เช่า เพราะได้กำไรที่ค่อนข้างสูง ความเสี่ยงต่ำ และมีแต่จะเพิ่มขึ้น แต่ทั้งหมดนี้แม้ว่าจะได้กำไรอย่างไร ความเสี่ยงต่ำอย่างไร การลงทุนก็คือการลงทุน หากคุณลงทุนผิดที่ผิดทาง แทนที่จะได้กำไรสมน้ำสมเนื้อ อาจจะเข้าเนื้อตัวเองก็ได้

  • เราจะขอนำเสนอวิธีการเลือกซื้อคอนโดน่าลงทุน สำหรับนักลงทุนที่อยากได้คอนโดดีๆ ที่จะช่วยสร้างกำไรงามๆ
  • คอนโดน่าลงทุน ทำเลต้องมาก่อน ความเจริญของพื้นที่ คืออนาคตของคอนโดที่น่าลงทุน
  • คอนโดน่าลงทุน ต้องเลือกจากการออกแบบที่ดี
  • สิ่งอำนวยความสะดวกสำคัญ
  • คอนโดน่าลงทุน : ต้องดูกำลังเช่าและกำลังซื้อในย่านนั้น

  สรุป เหตุผลที่ทำให้ คอนโดน่าลงทุน

  แม้ว่าการลงทุนจะมีความเสี่ยง แต่หากเลือกลงทุนในสินทรัพย์ที่มี “คุณภาพ” และ “ศักยภาพ” ก็ย่อมจะช่วยให้ผู้ลงทุนมีความปลอดภัยหรือ “Secure” มากกว่า การเลือกลงทุนในตลาดคอนโดมิเนียมก็เช่นเดียวกัน ในเวลานี้ คอนโดมิเนียมระดับ Luxury ถือเป็นสินทรัพย์ที่ “คุ้มค่ากว่า” และ “ปลอดภัยกว่า” คอนโดมิเนียมในเซ็กเมนท์อื่นด้วยหลากหลายเหตุผล

  • มีสินค้าในตลาดน้อยกว่า
  • ทำเลยั่งยืนกว่า มักได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีแล้ว ต่างจากโครงการคอนโดมิเนียมทั่วไป
  • ทำเลที่คาดการณ์ว่าจะมีศักยภาพในอนาคต 
  • มูลค่าสินทรัพย์เติบโตมากกว่า
  • Yield สูงกว่า เนื่องจากถือเป็นตลาดที่สามารถปล่อยเช่าให้แก่ชาวต่างชาติที่เข้ามาดำเนินธุรกิจในไทยได้ ดีไซน์ของโครงการ วัสดุที่ใช้ในโครงการ ได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดี ราคาปล่อยเช่าและอัตราผลตอบแทนจึงค่อนข้างสูง
  • เป็นการลงทุนที่ได้ผลตอบแทนระยะยาวอย่างคุ้มค่า
  • ปล่อยเช่ามีคุณภาพกว่า

  ปรึกษาการลงฟรี

  Compare Listings

  Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms