ติดต่อเรา

คอนโดเพื่อการลงทุนให้ผลตอบแทนสูง

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter

หากคุณมองหาการลงทุนคอนโดที่มีคุณภาพสูง ลดความเสี่ยงในการลงทุน ซีเลท เซ็นเตอร์ ได้รวบรวม คอนโดเพื่อการลงทุน ที่มีศักยภาพและให้ผลตอบแทนที่ดี เพื่อให้นักลงทุนได้ลดความเสี่ยงในการลงทุน และมีความสะดวกสบาย ในการติดต่อ การดำเนินจัดการทำสัญญา และเราให้คำปรึกษา ในเรื่องข้อกฏหมายต่างๆ ทั้งนักลงทุนในประเทศ และต่างประเทศ ที่ปรึกษาเราทุกคน ได้ผ่านการอบรมและฝึกฝน และมีประการณ์ในการลงทุนคอนโด

ที่ตั้งสำนักงาน

 • Select Sale Center Co,Ltd 1383 Sutthisan Rd, Din Dan, Bangkok 10400
 • contact@selectcenter.com
 • +669 0404 0423
 • Monday to Saturday: 9.30am to 17.30pm
แบบฟอร์มการติดต่อ

เรายินดีให้ข้อมูลคอนโดเพื่อการลงทุน แลให้ผลตอบแทนสูง

  ติดต่อเราเพื่อให้ข้อมูลคอนโดเพื่อการลงทุนให้ผลตอบแทนสูง

  เราให้คำปรึกษาสำหรับการลงทุนคอนโด ลงทุนอสังหา

  นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ในเมืองไทยทั้งในส่วนของโครงการคอนโดมิเนียม หรือวิลล่าตากอากาศหันมาเน้นการขายแบบ “การันตีผลตอบแทน” กันเป็นจำนวนมากเนื่องจากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา จำนวนนักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาท่องเที่ยวในประเทศไทยเป็นจำนวนมากกลุ่มผู้ซื้อชาวต่างชาติถือว่าเป็นตลาดที่สำคัญต่ออสังหาฯ ไทยในปัจจุบันคือ กลุ่มผู้ซื้อชาวจีน รัสเซีย ฮ่องกง สิงค์โปร์ และญี่ปุ่น โดยเฉพาะเมืองท่องเที่ยวต่างๆ เช่น ภูเก็ต พัทยา ระยอง เขาใหญ่ เชียงใหม่ เป็นต้น

  คอนโดเพื่อการลงทุน การขายแบบการันตีผลตอบแทนจากการเช่าเป็นเสมือนแรงกระตุ้นที่สำคัญให้กลุ่มลูกค้าที่เป็นกลุ่มนักลงทุนสนใจและซื้อไว้เพื่อการลงทุนเป็นส่วนใหญ่ กลุ่มผู้ซื้อเพื่อการอยู่อาศัยค่อนข้างน้อย ผู้ประกอบการจึงเล็งเห็นโอกาสในการขาย จึงเน้นเป็นการขายเพื่อการลงทุนโดยการการันตีผลตอบแทนจากการเช่า ซึ่งพบว่า เป็นแรงกระตุ้นให้กลุ่มนักลงทุนในความสนใจ และซื้อกันเป็นจำนวนมาก

  คอนโดเพื่อการลงทุน ผลตอบแทน

  สำหรับอสังริมทรัพย์เพื่อการลงทุน ผลตอบแทนจากการลงทุนอสังหาฯ ปล่อยเช่าแบบการันตีผลตอบแทน เงื่อนไข และข้อจำกัดในการลงทุนอสังหาเพื่อปล่อยเช่าแบบการันตีผลตอบแทน เงื่อนไขเวลาการจ่ายผลตอบแทน เงื่อนไขรูปแบบการจ่ายผลตอบแทน เงื่อนไขรูปแบบการจ่ายผลตอบแทน และความเสี่ยงจากการลงทุนอสังริมทรัพย์หาปล่อยเช่าแบบการันตีผลตอบแทน

  การลงทุนซื้ออสังหาหรือคอนโดในทำเลดีๆ เพื่อให้เช่านั้น เป็นการลงทุนอันชาญฉลาดสำหรับผู้มีกำลังทรัพย์และมีวิสัยทัศน์ ที่นอกจากจะได้ผลตอบแทนทั้งจากค่าเช่าแล้วยังมีโอกาสทำกำไรได้สูงเมื่อต้องการขายในอนาคต จากการเพิ่มมูลค่าของสินทรัพย์ตามราคาที่ดินในทำเลทองที่มีแนวโน้มจะสูงขึ้นเรื่อย ๆ แต่เช่นเดียวกับการลงทุนทุกรูปแบบ ที่ผู้ลงทุนจะต้องศึกษาข้อมูลเพื่อการตัดสินใจให้รอบด้านก่อนเสมอ การซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนก็มีสิ่งที่ควรรู้ ดังนี้

  • ซื้อเพื่อวัตถุประสงค์ใดเป็นหลัก สิ่งสำคัญอันดับแรกคือ คุณต้องรู้ความต้องการของตัวเองอย่างชัดเจน ว่าต้องการซื้อหรือลงทุนในคอนโดนี้เพื่อวัตถุประสงค์ใดเป็นหลัก
  • ผู้เช่าของคุณคือใคร ลูกค้ากลุ่มเป้าหมายของคุณคือใคร มีรายละเอียดความต้องการและความคาดหวังอย่างไรต่อสินค้าและบริการที่คุณต้องการขาย เมื่อรู้แล้วจึงสามารถวางแผนกำหนดลักษณะสินค้าและทิศทางการลงทุนได้
  • ความสามารถในการลงทุน พิจารณางบประมาณและระดับความสามารถในการลงทุนของตัวเองอย่างรอบคอบ โดยคำนึงถึงระยะเวลาที่ต้องผ่อนชำระ อัตราดอกเบี้ย ค่าใช้จ่ายส่วนกลาง และค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา โดยตรวจสอบสภาพคล่องของตัวเองให้พร้อม
  • สภาพแวดล้อมที่เหมาะสม นอกเหนือจากการเลือกโครงการที่ออกแบบได้ดี ก่อสร้างได้มาตรฐาน มีสาธารณูปโภคภายในโครงการพร้อม
  • โครงการที่มั่นคงและมีชื่อเสียงเป็นที่วางใจ ชื่อเสียงที่ดีหรือแบรนด์ของอสังหาที่ได้รับการยอมรับจะเป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยการันตีถึงคุณภาพโครงการได้ และช่วยสร้างความมั่นใจในการเลือกของผู้เช่าได้เป็นอย่างดี
  เราขอแนะนำ

  โครงการลงทุนคอนโด ให้ผลตอบแทนสูง

  เราคัดเลือกและคัดสรรโครงการลงทุนคอนโด ที่มีคุณภาพและยังได้ผลตอบแทนสูง เพื่อให้นักลงทุนอสังหาได้มั่นใจในการลงทุน

  คอนโดน่าลงทุน Marina Golden Bay

  MARINA GOLDEN BAY PATTAYA

  แลนด์มาร์คแห่งใหม่ของเมืองพัทยา ออกแบบโดดเด่นมีเอกลักษณ์ คำนึงถึงความต้องการของผู้อาศัยอย่างแท้จริง

  คอนโดน่าลงทุน Adm Platinum Bay Phuket

  ADM PLATINUM BAY PHUKET

  ด้วยแนวคิดในการผสมผสานความไฮคลาสระดับพรีเมี่ยม และการตกแต่งให้เข้ากับธรรมชาติอย่างได้อย่างลงตัว

  คอนโดน่าลงทุน Laya Resort Phuket

  LAYA RESORT PHUKET

  โดดเด่นด้วยทำเลและความมีเอกลักษณ์ ที่เน้นการพักผ่อนอย่างแท้จริง เพียงคุณได้สัมผัสคุณจะเห็นถึงความแตกต่าง

  คอนโดน่าลงทุน Wyndham Garden Irin Bangsaray Pattaya

  Wyndham Garden Irin Pattaya

  หนึ่งในทำเลทอง ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งการพักผ่อนและการทำธุรกิจ ด้วยการดูแลจัดการอย่างมืออาชีพ

  สอบถามรายละเอียด

  สนใจข้อมูล
  เพิ่มเติม?

   Compare Listings

   Title Price Status Type Area Purpose Bedrooms Bathrooms